ตัวแทนประกันชีวิต บริษัทเอไอเอ : AVC INSURANCE

โทร: 091-959-9592  อีเมล: [email protected]

AIA VITALITY ประกันสุขภาพแนวใหม่เพื่อคนรักสุขภาพ

หลายคนคงมีข้อสงสัยว่า AIA Vitality เอไอเอ ไวทัลลิตี้ คืออะไร ดียังไง ต่างจากแบบประกันสุขภาพอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ AIA Vitality ตรงไหน เรามีคำตอบให้คุณ
AVC Insurance

AVC Insurance

SHARES

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ AIA VITALITY คืออะไร ?

    สำหรับคนที่กำลังมองหาประกันสุขภาพ แล้วกำลังรู้สึกสนใจ แบบประกันสุขภาพของ AIA ไม่ว่าจะเป็น AIA Health Happy, AIA Health Happy UDR, AIA H&S Extra ก็อาจจะเคยได้ยินประโยคที่ตัวแทนบอกว่า 

    “แบบประกันสุขภาพของคุณลูกค้าเข้าร่วมโครงการ AIA Vitality นะคะ”

    หลังจากที่ได้ฟังแล้ว หลายคนก็คงเริ่มค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต ว่าไอเจ้า AIA Vitality นี้มันคืออะไร ซึ่งข้อมูลนั้นก็มีอยู่เยอะแยะเต็มไปหมด อ่านไปอ่านมาแล้วก็ยังสงสัยอยู่ดีว่า แล้วประกันสุขภาพที่ได้เข้าร่วมโครงการ AIA Vitality นี้ มันดียังไง ต่างจากแบบประกันสุขภาพอื่น ๆ ที่ไม่เข้าร่วมโครงการ AIA Vitality ตรงไหน 

    AVC ได้รวบรวมข้อมูลแบบเข้าใจง่ายเกี่ยวกับ AIA Vitality เอาไว้ให้คุณแล้วค่ะ


AIA Vitality privilege

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ (AIA Vitality) ประกันสุขภาพแนวใหม่ สำหรับคนรักสุขภาพ 

    จริง ๆ  แล้ว AIA Vitality เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท เอไอเอ (AIA) กับ บริษัท ไวทัลลิตี้ (Vitality) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ที่ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ การท่องเที่ยว และการพักผ่อน ซึ่งทาง AIA ได้ร่วมมือกับทาง Vitality เป็นพันธมิตรแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่มีแบบประกันสุขภาพของ AIA เท่านั้น

    สิทธิพิเศษที่น่าสนใจสำหรับลูกค้าแบบประกันสุขภาพของ AIA Vitality คือ ส่วนลดเบี้ยประกัน ซึ่งหากเราสามารถรักษาระดับสมาชิกได้ตามเงื่อนไข ตัวส่วนลดนั้นก็จะสามารถเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในปีถัด ๆ ไปได้สูงสุดจนถึง 25% ในหมวดหมู่แบบประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง และประกันชดเชยรายวัน ที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งจะแตกต่างจากแบบประกันสุขภาพทั่วไปตรงที่แบบประกันสุขภาพอื่น ๆ จะไม่สามารถสะสมคะแนนจากการทำกิจกรรมเพื่อแลกรับเป็นส่วนลดหรือสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ได้นั่นเอง

    หากเราเป็นคนที่ตรวจร่างกายเป็นประจำ ทานอาหารเพื่อสุขภาพ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หรือแม้แต่การทำงานบ้าน การวิ่ง การเดิน การมีคุณภาพการนอนหลับที่ดี เราสามารถสะสมคะแนนจากทุก ๆ กิจกรรมเหล่านี้ เพื่อนำมาเพิ่มระดับสถานะของ AIA Vitality ได้  ยิ่งเราสะสมคะแนนได้มากขึ้น สถานะของ AIA Vitality ก็จะยิ่งสูงขึ้น

    ดังนั้น AIA Vitality จึงเป็นประกันสุขภาพแนวใหม่ ที่ไม่ได้ให้แค่ความคุ้มครองในวันที่เราป่วย หรือเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นในชีวิต แต่ AIA Vitality ยังเป็นแบบประกันสุขภาพที่จะช่วยสร้างแรงจูงใจให้เราดูแลสุขภาพเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมกับได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นจาก AIA Vitality ด้วยเช่นกัน 

AIA Vitality member

AIA Vitality เหมาะกับใคร ?

คนรักสุขภาพ รักความท้าทาย

    คนกลุ่มนี้คือผู้ที่จะได้ประโยชน์อย่างมากจากแบบประกันสุขภาพ AIA Vitality เพราะนอกจากจะได้ทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบอย่างสม่ำเสมอแล้ว ทาง AIA Vitality ก็มักจะมีแบบสอบถาม และกิจกรรมอื่น ๆ ให้สมาชิกได้ร่วมสนุกอีกมากมาย ซึ่งเราสามารถใช้ประโยชน์จากไลฟ์สไตล์เหล่านั้น มาเป็นการสะสมแต้มเพื่อเป็นรักษาสถานะของเราได้อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่า มี AIA Vitality เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อให้มีสุขภาพดี แล้วยังได้รับสิทธิประโยชน์ไปในเวลาเดียวกัน

ผู้ที่ต้องการวางแผนซื้อประกันสุขภาพในระยะยาว

    โดยเฉพาะผู้ที่ใกล้วัยเกษียณ และต้องการวางแผนการดูแลสุขภาพอย่างครบถ้วน ซึ่งเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า เบี้ยประกันสุขภาพนั้นจะเพิ่มขึ้นทุก ๆ 5 ปี ตามความเสี่ยงของอายุผู้เอาประกันภัย จึงเป็นสาเหตุให้เบี้ยประกันสุขภาพของผู้สูงอายุนั้นมีราคาสูง AIA Vitality จึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้เอาประกันได้มีการตรวจร่างกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการรู้จักสุขภาพของตนเอง และผลักดันให้เราได้ลงมือทำกิจกรรมดี ๆ เพื่อส่งเสริมสุขภาพของตนเอง

https://www.youtube.com/watch?v=zQ0Zhi-ZXHQ

ขอบคุณแหล่งที่มา:

  • https://youtu.be/vLj_MHojurY
  • https://www.youtube.com/watch?v=zQ0Zhi-ZXHQ
  • https://campaigns.aia.co.th/vitality/th/benefits

    มาเปลี่ยนแปลงตัวเองไปกับ AIA Vitality โครงการที่จะช่วยสนับสนุนให้คุณมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ส่วนลดเบี้ยประกันสุขภาพ AIA Vitality สูงสุด 25% ส่วนลด Fitness First สูงสุด 50% ส่วนลดตั๋วหนังในเครือเมเจอร์ ราคาเพียง 100 บาท และส่วนลดจากพันธมิตรชั้นนำอีกมากมาย สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก AIA Vitality เท่านั้น

    คุณสามารถเข้าร่วมเป็นสมาชิก AIA Vitality ได้ เพียงคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และซื้อแบบประกันที่เข้าร่วมโครงการ AIA Vitality ผ่านทีมงาน AVC ทีมงานตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินมืออาชีพจากบริษัท AIA โดยการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อรับการติดต่อ

สนใจผลิตภัณฑ์นี้ กรุณากรอกข้อมูล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี!

ทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาคุณ